Nike Dunk Low Seoul chính thức phát hành

Nike Dunk Low Seoul chính thức phát hành

Hàn Quốc đã đưa ra yêu cầu đối với một số bản phát hành độc quyền nhất, giới hạn nhất của Nike trong thập kỷ qua. Và rất sớm, Air Jordan 3 “Seoul” – cũng như các phiên bản đặc biệt của PEACEMINUSONE x AF1 – sẽ có sự tham gia của không ai khác ngoài Dunk Low “Seoul” đã ra mắt lần đầu tiên vào tháng 5 năm nay.

Hôm nay, đường phối màu, lấy cảm hứng từ Taegeukgi Hàn Quốc, đã xuất hiện trên Nike SNKRS KR, xác nhận một bản phát hành vào ngày 12 tháng 8 sắp tới. Việc ngăn chặn màu sắc, mặc dù đơn giản, là một sự kết hợp trực tiếp với bốn màu của lá cờ, màu xanh lam, đen, đỏ và trắng của nó hài hòa trên cấu trúc da hỗn hợp của giày. Và lưỡi gà của bàn chân trái, con người, đất đai và chính phủ kết hợp với nhau theo đúng hình thức, về mặt chủ đề bổ sung cho chữ Hangul của các tab ở gót chân, được phát âm theo phiên âm tên Nike.

Hãy tận hưởng cái nhìn cận cảnh dưới đây nhờ các hình ảnh chính thức. Nike Dunk Low Seoul chính thức phát hành vào ngày 12 tháng 8 nói trên, phiên bản độc quyền sẽ được phát hành thông qua Nike SNKRS KR .

nike-dunk-low-seoul-chinh-thuc-phat-hanh nike-dunk-low-seoul-chinh-thuc-phat-hanh nike-dunk-low-seoul-chinh-thuc-phat-hanh nike-dunk-low-seoul-chinh-thuc-phat-hanh nike-dunk-low-seoul-chinh-thuc-phat-hanh nike-dunk-low-seoul-chinh-thuc-phat-hanh nike-dunk-low-seoul-chinh-thuc-phat-hanh nike-dunk-low-seoul-chinh-thuc-phat-hanh

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *