Nike Dunk Low SiEMPRE Familia xuất hiện trước ngày kỷ niệm người chết

Nike Dunk Low SiEMPRE Familia

Trong vài tháng qua, một vài đôi giày theo chủ đề Halloween của NIKE, Inc. đã xuất hiện thông qua những hình ảnh không chính thức. Gần đây, một đôi Nike Dunk Low có vẻ như để kỷ niệm Ngày của người chết đã xuất hiện.

Tương tự như bộ sưu tập Quần áo thể thao Nike “Día de los Muertos” năm 2020, đôi giày mới xuất hiện này được lấy cảm hứng từ bảng màu rực rỡ được lấy cảm hứng từ những món đồ và đồ trang trí được chuẩn bị cho sự kiện được quan sát rộng rãi ở Mexico.

Từ ngày 1 đến ngày 2 tháng 11, gia đình và bạn bè cầu nguyện, tưởng nhớ và kỷ niệm những người thân yêu đã qua đời, thường lập “bàn thờ” với hình ảnh của những người này cùng với một số thực phẩm và vật phẩm yêu thích của họ.

Nike Dunk Low SiEMPRE Familia sắp ra mắt từ bỏ bất kỳ việc sử dụng đồ họa hoa hoặc mặt nạ nào, ủng hộ màu sắc mới được sơn màu đỏ bắt mắt, vàng và các tông màu khác. Con vật được đóng dấu vào gót chân bên, trong khi các tấm màu xanh lá cây và xám xung quanh có trang điểm giống như quy mô.

Phần đế và lớp phủ gót có nhãn hiệu “NIKE” tạo cảm giác thích thú với sự trang trí ấn tượng của các đồ trang trí nói trên được chuẩn bị cho sự kiện cuối mùa thu, như miếng lót chân không “SiEMPRE Familia” (Always Family) và chi tiết đầu lâu.

Hãy thưởng thức hình ảnh của đôi giày Nike Dunk Low SiEMPRE Familia ở đây bên dưới và dự đoán Nike SNKRS ra mắt khi tháng 11 đến gần.

nike-dunk-low-siempre-familia nike-dunk-low-siempre-familia nike-dunk-low-siempre-familia nike-dunk-low-siempre-familia nike-dunk-low-siempre-familia nike-dunk-low-siempre-familia nike-dunk-low-siempre-familia nike-dunk-low-siempre-familia

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *