Nike Kyrie Low 4 “Sunrise”

Nike Kyrie Low 4 “Sunrise” chào mừng sự kiện hàng năm giữa NY và NY Hoops Energy

Bóng rổ chỉ đơn giản là không bao giờ dừng lại trong quả táo lớn, với mạch sân chơi cung cấp nhiều năng lượng (nếu không muốn nói là nhiều hơn) xung quanh trò chơi vòng tròn. Nhưng còn rất nhiều thứ bị đe dọa trong những trò chơi này diễn ra ở những sân đấu linh thiêng, bởi vì có sự cạnh tranh trong thành phố giữa các khu vực lân cận sẽ không bao giờ lắng xuống.

 Để kỷ niệm loạt trận NY vs. NY hàng năm của Nike Basketball, Kyrie Low 4 được giới thiệu với tông màu “Sunrise”, ghi nhận sự hấp dẫn của môn thể thao đang là thời điểm bắt đầu ngày mới. Đường màu đặc biệt này có màu cam và màu vàng so với màu xám của nhựa đường khiến chúng ta liên tưởng đến hàng rào liên kết chuỗi màu xám rõ ràng bao phủ những sân đấu chứng minh này.

Nike Kyrie Low 4 “Sunrise” chính thức giảm giá vào ngày 22 tháng 7 với giá 110 đô la trên SNKRS và một số nhà bán lẻ chọn lọc. Kiểm tra trang ngày phát hành giày thể thao của chúng tôi để xem những gì khác sẽ đến trong tháng này.

nike-kyrie-low-4-sunrise nike-kyrie-low-4-sunrise nike-kyrie-low-4-sunrise nike-kyrie-low-4-sunrise nike-kyrie-low-4-sunrise nike-kyrie-low-4-sunrise nike-kyrie-low-4-sunrise nike-kyrie-low-4-sunrise

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *