Nike LeBron 18 Low

Được tiết lộ trong những cảnh vui tươi tưởng nhớ tất cả mọi người từ Wile. E Coyote to Tweety, Nike LeBron 18 Low gần đây nhất đã xuất hiện trong một bộ quần áo lấy cảm hứng từ Lola Bunny.

Không giống như chiếc AF1 đã từng thấy trước đây , cặp đôi sắp tới sử dụng bảng màu một phần bắt nguồn từ bản sao của Bugs Bunny. “Summit White” hoạt động song song với những tông màu hồng đậm để đưa lên dạng giày thể thao.

Tuy nhiên, các mặt trung tâm tự hào với sự pha trộn các tông màu vay mượn từ đồng phục hiện đại của Tune Squad: các sắc thái của màu xanh lam và màu đỏ thẫm gần như huỳnh quang chiếm phần giữa bàn chân, khớp với logo của đội trên lưỡi gà. Sock-liners có đồ họa của LeBron James, Tweety và Lola, với hai người trước đây xuất hiện ở lót giày bên trái. Cuối cùng, các đơn vị bọt Nike React và Air Max tiếp tục đưa màu sắc vào sự hợp tác đặc biệt.

Hãy thưởng thức những hình ảnh chính thức về Nike LeBron 18 Low mới nhất tại đây bên dưới.

nike-lebron-18-low nike-lebron-18-low nike-lebron-18-low nike-lebron-18-low nike-lebron-18-low nike-lebron-18-low nike-lebron-18-low nike-lebron-18-low nike-lebron-18-low

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *