Hình ảnh chính thức của Nike LeBron 8 “Space Jam”

Khi LeBron James bước chân vào một vai trò từng được tuyên bố bởi GOAT, Nike có quá đủ lý do để ăn mừng. Và trong khi những tiết lộ sắp tới của họ chiếu rất nhiều ánh sáng vào cả Space Jam : A New Legacy và vận động viên, thương hiệu vẫn chưa hoàn thành vì chúng ta sẽ sớm thấy một chiếc LeBron 8 kỷ niệm .

So với những thiết kế đã được công bố trước đây, chiếc Nike LeBron 8 “Space Jam” này đơn giản hơn rất nhiều. Màu sắc tươi sáng được giữ ở phần nền, được sử dụng một cách tiết kiệm trên đường viền chuyển màu của Swoosh, khoen và đề can bên dưới. Ở những nơi khác, nubuck đen chế tạo nên phần lớn mẫu giày, phần sau được thăng hoa với các nhân vật tương lai, ảnh của các nhân vật Looney Tunes mang tính biểu tượng chính tiêu đề của bộ phim.

Để xem kỹ hơn – đế phát sáng trong bóng tối và tất cả – đồng đẳng bên dưới. Mặc dù bản phát hành hiện là TBD, nhưng có khả năng chúng ta sẽ nghe thấy nhiều thông tin hơn nữa về sự ra mắt vào tháng 7 của Nike LeBron 8 “Space Jam”.

nike-lebron-8-space-jam nike-lebron-8-space-jam nike-lebron-8-space-jam nike-lebron-8-space-jam nike-lebron-8-space-jam nike-lebron-8-space-jam nike-lebron-8-space-jam nike-lebron-8-space-jam nike-lebron-8-space-jam nike-lebron-8-space-jam nike-lebron-8-space-jam nike-lebron-8-space-jam

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *