Màu xanh bạc hà nhạt xuất hiện trên Nike SB Bruin React

Bằng cách vượt qua các công nghệ đệm của Nike với dòng Nike SB , Swoosh đã có thể tạo ra một đôi giày với thiết kế dành cho người trượt băng nhằm mang lại sự thoải mái vượt trội — Nike SB Bruin React . Giày trượt băng đệm bọt React sẽ sớm phát hành một cách phối màu mới kết hợp màu bạc hà nhẹ nhàng với màu xanh nước biển đậm tương phản.

Trong khi bàn chân trước và gót giày chọn thiết kế bằng da lộn, bàn chân sau có chất liệu nylon sọc. Phần gót chân đưa một kết cấu khác vào hỗn hợp bằng cách thể hiện lớp màu da mịn. Tất cả các vật liệu khác nhau này đều được nhuộm màu bạc hà nhẹ nhàng để tạo ra lớp nền một màu.

Để bù lại màu sáng, màu xanh nước biển được áp dụng cho Swooshes và thương hiệu Nike SB Bruin React trên nhãn lưỡi. Một bộ đế màu trắng bao gồm bọt Nike React và đế ngoài gai xương cá nằm bên dưới để hoàn thiện phong cách sẵn sàng cho giày trượt.

Hãy xem xét kỹ hơn Bruin React bên dưới, sẽ tung ra Nike.com trong những tháng tới.

nike-sb-bruin-react nike-sb-bruin-react nike-sb-bruin-react nike-sb-bruin-react nike-sb-bruin-react nike-sb-bruin-react nike-sb-bruin-react

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *