Hình ảnh chính thức của Nike SB Dunk Low “Catalonia”

Mặc dù chỉ xếp thứ ba trong mùa giải 2020-21 của La Liga, câu lạc bộ Futbol Barcelona gần đây đã liên kết với Nike SB Dunk Low của riêng mình , đã xuất hiện thông qua hình ảnh chính thức trước khi ra mắt độc quyền ở nước ngoài.

Được chào mời là cách phối màu “Catalonia”, đề cập đến một cộng đồng tự trị ở đông bắc Tây Ban Nha, nơi Barcelona đóng vai trò là thủ đô của khu vực, những đôi giày thể thao sắp ra mắt có màu hạt dẻ, xanh và vàng. Thay vì phù hiệu của câu lạc bộ như trên những đôi giày được Nike hậu thuẫn trước đó hoặc những bộ dụng cụ của nhà tài trợ thương hiệu Bắc Mỹ.

Nike SB Dunk Low “Catalonia” dành cho giày trượt áp dụng bảng màu nói trên cho phần trên da lộn cao cấp của nó theo kiểu bất đối xứng: giày bên trái có màu rượu- tông màu gợi nhớ trên bàn chân trước, trong khi phần giữa bàn chân và gót chân chọn màu xanh đậm; giày bên phải thực hiện sắp xếp ngược lại. Tuy nhiên thương hiệu xuyên suốt các đơn vị cặp và đế, tạo ra một cái nhìn thống nhất và làm tròn phong cách bắt mắt.

Thưởng thức những bức ảnh chụp sản phẩm của Nike SB Dunk Low “Catalonia” không khớp ở phía trước và dự đoán sẽ sớm ra mắt Nike SNKRS trên khắp Vương quốc Anh và Châu Âu – không phải Hoa Kỳ

nike-sb-dunk-low-catalonia nike-sb-dunk-low-catalonia nike-sb-dunk-low-catalonia nike-sb-dunk-low-catalonia nike-sb-dunk-low-catalonia nike-sb-dunk-low-catalonia nike-sb-dunk-low-catalonia

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *