Hình ảnh chính thức của Nike SB Dunk Low “Laser Blue”

Nike SB Dunk Low “Laser Blue

Vào năm 2020, Nike SB đã tạo ra một mối liên hệ khá rõ ràng giữa Dunk con cưng của mình và Air Max 90. Bằng cách sử dụng sự cường điệu ngày càng tăng của Dunk ở lưỡi gà, nhóm Nike SB đã thu hút thêm một số sự chú ý vào giày chạy bộ khi nó đang kỷ niệm kỷ niệm 30 năm của riêng năm ngoái.

Đối với những người đam mê Air Max, năm 2020 là một năm đáng kinh ngạc cho việc tái phát hành các màu nguyên bản, nhưng liệu chúng ta có mong đợi nó xuất hiện trên một chiếc SB Dunk không?

Gần một năm rưỡi sau, chúng tôi đã có cái nhìn đầu tiên về một đường phối màu khác của OG Air Max 90 trên giày – “Laser Blue”. Không thường được công nhận cũng như không được báo trước như sản phẩm “Infrared” của nó, Laser Blue là một trong những làn sóng lựa chọn màu sắc đầu tiên cho hình ảnh và thường xuyên được tham khảo trong giày thể thao Nike trong nhiều năm.

Bây giờ, nó xuất hiện trên SB Dunk Low, được nhìn thấy ở đây qua hình ảnh chính thức Nike SB Dunk Low Laser Blue . Và nếu chúng được phân loại theo cùng cách với “Infrared” SB Dunk Low , có thể chúng sẽ dành riêng cho các cửa hàng trượt băng như một phần của chương trình Orange Label.

nike-sb-dunk-low-laser-blue nike-sb-dunk-low-laser-blue nike-sb-dunk-low-laser-blue nike-sb-dunk-low-laser-blue nike-sb-dunk-low-laser-blue nike-sb-dunk-low-laser-blue nike-sb-dunk-low-laser-blue

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *