Nike Space Hippie 04 Light Bone

Tại một thời điểm, mọi người đều muốn có một đôi từ bộ sưu tập Space Hippie của Nike. Và mặc dù sự quan tâm có thể đã giảm đi một chút, vẫn còn thị trường cho các màu sắc mới của Space Hippie 04 , hình ảnh mà nhiều người coi là tốt nhất .

Ở đây, Nike Space Hippie 04 “Light Bone” xuất hiện trong một màu sắc thân thiện với mùa Thu, bên ngoài của nó được đan lớp “Light Bone” trong suốt. Flywire và Swooshes màu nâu sẫm hơn, sau đó, thêm kích thước lên trên, trong khi dây buộc và dây đeo gót thích bổ sung cho màu sáng hơn. Bên dưới, cao su Grind chủ yếu có màu trắng, với các đốm màu đủ sắc giúp tôn lên màu cam của thương hiệu phía trên.

Để có cái nhìn chính thức, kỹ hơn, hãy xem Nike Space Hippie 04 “Light Bone” bên dưới. Các kích cỡ chắc chắn sẽ xuất hiện trên Nike.com và một số nhà bán lẻ chọn lọc trong những tháng tới.

nike-space-hippie-04-light-bone nike-space-hippie-04-light-bone nike-space-hippie-04-light-bone nike-space-hippie-04-light-bone nike-space-hippie-04-light-bone nike-space-hippie-04-light-bone nike-space-hippie-04-light-bone

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike  của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *