Nike Zoom GT Run có được một đường chạy màu lấy cảm hứng từ “Team USA”

Không còn nghi ngờ gì nữa, dòng GT (Greater Than) mới nhất của Nike giải quyết bóng rổ theo những cách mà thương hiệu chưa thử. Được giới thiệu vào đầu năm nay, gói này cung cấp không chỉ một mà là ba giải pháp hiệu suất khác nhau – Zoom GT Run được thấy ở đây có nhiệm vụ cải thiện cả khả năng thu hồi năng lượng và tiết kiệm năng lượng. Hôm nay, hình ảnh đã trở lại trong tâm điểm chú ý, theo sau một cách phối màu khá mờ nhạt với các chủ đề “Team USA”.

Nike Zoom GT Run chỉ được công bố một vài tuần trước Thế vận hội Tokyo, cặp đôi này đại diện cho đất nước quê hương của nó với những màu đỏ, trắng và xanh lam. Mỗi hình ảnh có thể được tìm thấy dọc theo phía trên, màu đậm hơn trong ba màu được sử dụng ở phía trên cả phần trên và bộ phận ren.

Sau đó, phần dưới đôi giày là màu xanh nước biển đậm, chi tiết cổ áo, phần kéo gót và hoa văn giống như gợn sóng của phần chân trước. Hơn nữa, màu trung tính nói trên làm tròn đôi giày thông qua Swoosh bên ngoài, thương hiệu liền kề và đế giữa có đốm.

Để có cái nhìn sâu hơn về sản phẩm lấy cảm hứng từ Hoa Kỳ này, hãy xem những hình ảnh Nike Zoom GT Run chính thức bên dưới. Có khả năng chúng ta sẽ thấy một bản phát hành trên Nike.com và một số nhà bán lẻ chọn lọc vào tháng 7 này.

nike-zoom-gt-run nike-zoom-gt-run nike-zoom-gt-run nike-zoom-gt-run

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *