Tiết lộ thông tin phát hành cho Off-White x Nike Air Force 1 “Lemonade”

Kể từ khi hợp tác với NIKE, Inc. vào năm 2017, Virgil Abloh đã trở thành trụ cột chính trong các cuộc trò chuyện về giày sneaker và các bộ sưu tập “ The 50 ” và Louis Vuitton x Nike Air Force 1 sắp tới của anh ấy đã tiếp tục củng cố, người gốc Illinois như một thế lực trong không gian. Gần đây nhất, Abloh đã tiết lộ thông tin chi tiết về chiếc Off-White x Air Force 1 “Lemonade” được đồn đại lần đầu tiên vào tháng 5 năm 2020.

Được tạo ra để kỷ niệm triển lãm nghệ thuật “Figures of Speech” của nhà thiết kế tại ICA Boston (diễn ra từ ngày 3 tháng 7 đến ngày 26 tháng 9), cặp “University Gold” gần giống tông màu này sẽ sớm ra mắt thông qua một số cửa hàng Off-White chọn lọc.

Bây giờ, điều này không loại trừ một bản phát hành SNKRS của Nike. Tương tự như các cặp khác liên quan đến những nỗ lực mà Abloh đã thực hiện tại các cơ sở nghệ thuật ,AF1 sắp ra mắt tự hào có những đường viền màu “Bạc kim loại” nứt nẻ đi kèm với đường khâu zig-zag màu đen tương phản và các mấu màu cam rực rỡ. Bọt tiếp xúc ở lưỡi và cổ, dây buộc và dòng chữ Helvetica trên đế giữa giữa và đế giữa bên làm tròn các dự án tiếp theo của Off-White, chắc chắn sẽ bán hết sạch.

Thưởng thức hình ảnh của Off-White x Air Force 1 “Lemonade” phía trước và dự đoán một ngày phát hành ngay bây giờ.

off-white-x-nike-air-force-1-lemonade off-white-x-nike-air-force-1-lemonade off-white-x-nike-air-force-1-lemonade off-white-x-nike-air-force-1-lemonade off-white-x-nike-air-force-1-lemonade off-white-x-nike-air-force-1-lemonade off-white-x-nike-air-force-1-lemonade off-white-x-nike-air-force-1-lemonade off-white-x-nike-air-force-1-lemonade off-white-x-nike-air-force-1-lemonade off-white-x-nike-air-force-1-lemonade off-white-x-nike-air-force-1-lemonade

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike air forcer 1 của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *