Hình ảnh chính thức của Quai 54 x Air Jordan 1 Low

Được xác nhận cùng với đồng phục mới cho các đội bóng rổ quốc gia của Pháp, Quai 54 x Air Jordan 1 Low gần đây đã xuất hiện thông qua những hình ảnh chính thức.

Mặc dù chủ yếu được bao phủ bởi một bảng màu trắng và đen đơn giản, nhưng mẫu retro sắp ra mắt lại yêu thích các hoa văn Tây Phi hiện đại trên cổ giày, lớp lót bên trong và lớp lót giày của nó. Bản in hình học tiếp tục duy trì phong cách trang điểm theo thang độ xám, đồng thời giới thiệu các bản hit của sự tinh tế màu đỏ cho Air Jordan 1 -variant. 

Biểu trưng Jumpman giả định vị trí tiêu chuẩn của chúng trên lưỡi, nhưng “23” ở trung tâm của dây buộc được thay thế bằng “54”; ở những nơi khác, biểu tượng “Đôi cánh” truyền thống ở gót giày bị loại bỏ để thay vào đó là một miếng dán có biểu tượng của giải đấu bóng rổ Paris. Dưới chân, đặc biệt làm tròn bộ quần áo của nó với một đế ngoài màu đỏ tươi bán trong mờ.

Hãy thưởng thức những hình ảnh chính thức của Quai 54 x Air Jordan 1 Low phía trước, khi bạn chờ đợi bản phát hành trên Nike.com vào ngày 10 tháng 7.

quai-54-x-air-jordan-1-low quai-54-x-air-jordan-1-low quai-54-x-air-jordan-1-low quai-54-x-air-jordan-1-low quai-54-x-air-jordan-1-low quai-54-x-air-jordan-1-low quai-54-x-air-jordan-1-low quai-54-x-air-jordan-1-low quai-54-x-air-jordan-1-low quai-54-x-air-jordan-1-low

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày jordancủa Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *