Vans Bender Pack hóa trang NI và Bess NI táo bạo trong một bản vá hỗn hợp

Vans Bender Pack

Nếu bạn đã theo dõi Vans đủ lâu, thì bạn biết mọi thứ đều là trò chơi công bằng. Trải qua kho tài liệu và lượng lưu trữ khổng lồ của họ, thương hiệu Anaheim chưa bao giờ ngại cung cấp một thứ gì đó có thể khiến mọi người mất cảnh giác. Họ đã trang bị lại Sk8-Hi của mình, cắt bỏ Old Skool và diễn giải lại Kỷ nguyên nhiều lần nhưng sự sáng tạo chắp vá, hoang dã mới nhất của họ xử lý Bold Nivà mô hình Bess Ni với chủ đề được đặt tên thích hợp là “Bender Pack”.

Mặc dù mỗi loại chia sẻ cùng một loạt các kết cấu và chế tạo, cách sử dụng chúng hoàn toàn khác nhau; từ bảng này sang bảng khác, mỗi bảng hiển thị một thứ hoàn toàn độc đáo trong giới hạn của cấu trúc cốt lõi của nó.Đầu mũi ngón chân đôi khi được làm bằng vải rám nắng, các mặt bên chủ yếu được trang bị bằng vải denim màu chàm có họa tiết và các mảnh in động vật và kẻ sọc tương đối hiếm khi vắt qua. tuy nhiên, đáng ngạc nhiên là không được chạm vào hình dạng tương ứng của chúng trong khi các sọc cáo điển hình cắt để bắt chước đường chấm.

Hãy xem qua toàn bộ Vans Bender Pack ngay tại đây

vans-bender-pack vans-bender-pack vans-bender-pack vans-bender-pack vans-bender-pack vans-bender-pack vans-bender-pack vans-bender-pack vans-bender-pack vans-bender-pack vans-bender-pack

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu giày vans của shop Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *