Vans Checkerboard Slip-On Cap bộ sưu tập cải tiến phổ biến

Vans Checkerboard Slip-On Cap

Lần đầu tiên được đồn đại là sự hợp tác bất ngờ với Virgil Abloh, những nỗ lực cải tiến của nhóm thiết kế riêng của Vans chắc chắn đã thu được một số tiếng vang xứng đáng từ những người đam mê thời trang cũng như các sneakerhead.

Được cải tiến về diện mạo tổng thể, gói lần đầu tiên giới thiệu Sk8-Hi hợp nhất cũng như một Slip-On đi kèm, đổi mới trên mọi thứ mà thương hiệu đã thực hiện cho đến nay. Thường là một sản phẩm không có dây buộc, sự kết hợp độc đáo, giản dị hơn với Old Skool phức tạp này được thiết lập để trở lại một lần nữa với các tùy chọn màu sắc khác nhau.

Đầu tiên là màu vàng mù tạt đậm, kết hợp bộ da lộn cổ điển và bản in caro mang tính biểu tượng dọc theo mắt cá chân;  thứ hai chọn cách tiếp cận hiện đại hơn, phản ánh một vài bảng màu linh hoạt hơn trong việc sử dụng màu trắng và ngà.

Nếu bạn đã bỏ lỡ bất kỳ bản phát hành nào trước đó, hãy nhớ kiểm tra danh sách bên dưới vì cả hai đều hiện có sẵn.

vans-checkerboard-slip-on-cap vans-checkerboard-slip-on-cap vans-checkerboard-slip-on-cap vans-checkerboard-slip-on-cap vans-checkerboard-slip-on-cap vans-checkerboard-slip-on-cap vans-checkerboard-slip-on-cap vans-checkerboard-slip-on-cap

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu giày vans của shop Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *