Nike Air Force 1 Shadow First Use

Mặc dù kỷ niệm 50 năm logo Swoosh của Nike vừa trôi qua, thương hiệu đồ thể thao vẫn có một số dòng sản phẩm phát hành để giữ cho lễ kỷ niệm tiếp tục diễn ra. Gói “Lần sử dụng đầu tiên” tiếp tục được mở rộng khi Nike thêm Nike Air Force 1 Shadow First Use vào bộ sưu tập kỷ niệm.

Biến thể AF1 dành riêng cho phụ nữ có các lớp phủ phóng đại đặc trưng của nó có nhiều màu sắc khác nhau bù đắp cho lớp nền trắng nhạt sạch sẽ. Trong khi da màu xám, xanh lá cây và da cam chiếm ưu thế ở mũi chân, thay vào đó, phía chân sau nhìn thấy một lớp phủ san hô mềm bằng da lộn. Da lộn cũng được áp dụng cho tab gót chân, có logo của Nike. Logo này cũng có thể được nhìn thấy trên nhãn lưỡi. 

Đối với Swooshes , da màu xanh lam được sử dụng ở cả hai mặt mặc dù mặt bên nhìn thấy dấu Swoosh màu xanh lá cây được in bên dưới để trông chồng lên nhau. Hơn nữa, một lớp phủ cao su màu xanh lá cây và màu cam bổ sung thêm màu sắc cho phần đế giữa màu trắng rõ ràng. Một lồng ren Swoosh bằng vàng và đế lót có in hình năm đầu tiên của logo là những nét chấm phá cuối cùng đánh dấu vị trí của mô hình trong gói “Lần sử dụng đầu tiên”.

Hãy xem kỹ AF 1 Shadow bên dưới, sẽ lên kệ Nike.com trong những tháng tới với mức giá $ 110.

nike-air-force-1-shadow-first-use nike-air-force-1-shadow-first-use nike-air-force-1-shadow-first-use nike-air-force-1-shadow-first-use nike-air-force-1-shadow-first-use nike-air-force-1-shadow-first-use nike-air-force-1-shadow-first-use

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *