Hình ảnh chính thức của giày Nike Dunk Low “Purple Pulse” dành cho nữ

Tương tự như các phiên bản phổ biến khác của hình ảnh cổ thấp trên xuất hiện trong bốn tháng qua, đôi sắp ra mắt sở hữu lớp nền da mịn “không màu”. Các lớp phủ được thiết kế bởi Peter Moore xung quanh bàn chân trước, dọc theo lưỡi và gót chân mang lại sự tương phản mờ nhạt với lớp lót màu trắng của chúng, tự hào với màu sắc nổi bật “Hyper Royal” mờ nhạt.
Và trong khi bắt mắt, màu xanh nhạt chỉ đóng một vai trò hỗ trợ cho “Purple Pulse” phong phú làm sinh động các đường viền da lộn và thêu “nike” trên gót chân; một màu sáng hơn của màu sắc cũng xuất hiện trên đế ngoài. Mặc dù phong cách mới nhất đi theo con đường của các Nike Dunks khác với bộ đế tiêu chuẩn, hai tông màu, mặt dưới đã loại bỏ cách sắp xếp truyền thống của nó.
Ngày phát hành Nike SNKRS chính thức vẫn chưa được biết, nhưng “Purple Pulse” của Dunk Low này có thể sẽ xuất hiện trước khi mùa hè kết thúc. Trong mọi trường hợp, hãy tận hưởng những hình ảnh của cặp đôi Nike Dunk Low Purple Pulse này.
Nike-Dunk-Low-Purple-Pulse Nike-Dunk-Low-Purple-Pulse Nike-Dunk-Low-Purple-Pulse Nike-Dunk-Low-Purple-Pulse Nike-Dunk-Low-Purple-Pulse Nike-Dunk-Low-Purple-Pulse Nike-Dunk-Low-Purple-Pulse Nike-Dunk-Low-Purple-Pulse Nike-Dunk-Low-Purple-Pulse Nike-Dunk-Low-Purple-Pulse Nike-Dunk-Low-Purple-Pulse

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới nike của shop Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *