Nike VaporMax FlyKnit 2021 với các điểm nhấn màu xanh đậm

Mặc dù không còn là thành viên mới nhất của dòng Nike Air Max , Nike VaporMax FlyKnit 2021 tiếp tục quảng bá sáng kiến ​​“Move to Zero” vô cùng quan trọng của thương hiệu.

Cho đến nay, đôi giày thể thao nhẹ, thoải mái đã cho thấy xu hướng sắp xếp FlyKnit màu xám, điều này vẫn chưa bị bỏ rơi trong đề xuất mới nhất của nó. Màu sáng chiếm phần lớn phần trên của đôi, trong khi phần gia cố tổng hợp và cấu trúc gót chân tạo ra một tông màu tối, rõ ràng. 

Dưới chân, bộ phận VaporMax góc cạnh tự hào có màu xanh băng giá với chi tiết Nike Grind tương ứng. Tuy nhiên, chi tiết bắt mắt nhất trên chiếc giày sắp ra mắt chắc chắn là màu xanh lam đậm tạo hiệu ứng hoạt hình nghiêng và kéo các tab ở lưỡi và gót chân.

Gợi nhớ đến màu sắc “Concord” từng mang tính biểu tượng, màu sắc này càng làm tăng thêm vẻ đẹp của mô hình khi xuất hiện trong một màu xám được bổ sung bởi các điểm nhấn.

Trong khi chờ đợi, hãy thưởng thức những hình ảnh chính thức của cặp đôi Nike VaporMax FlyKnit 2021 phía trước.

nike-vapormax-flyknit-2021 nike-vapormax-flyknit-2021 nike-vapormax-flyknit-2021 nike-vapormax-flyknit-2021 nike-vapormax-flyknit-2021 nike-vapormax-flyknit-2021 nike-vapormax-flyknit-2021

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *